Friday, 10/04/2020 - 00:36|

Chương trình sơ kết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng đội huyện Chương Mỹ, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động của thiếu nhi, phụ trách, các thầy cô giáo, phụ huynh và các tầng lớp nhân dân tham gia phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, Liên đội TH Hoàng Diệu tổ chức chương trình sơ kết học kỳ I, diễn đàn “ Trẻ em với vấn đề, phòng, chống bạo lực, xâm hại”:

Mở đầu chương trình là màn đồng diễn của các bạn hs khối 4,5.

Thầy Tạ Tiến Đạt – Bí thư chi đoàn trường đọc báo cáo sơ kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Phần quan trọng nhất trong chương trình nhằm truyền thông, giáo dục, vận động để nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm và năng lực của thiếu nhi, phụ trách, gia đình và nhà trường trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em. Liên đội đã phối hợp với BCH Đoàn xã tổ chức DIỄN ĐÀN “ TRẺ EM VỚI VẤN ĐỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM”

Đ/c Phan Anh Điệp – Phó bí thư đoàn xã tuyên truyền nội dung và giao lưu với hs của trường.

Bạn Trần Thanh Hà, Hoàng Mạnh Hải – trong đội tuyên truyền măng non đang diễn tiểu phẩm lan tỏa cac thông điệp về bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực và xâm hại trẻ em.

Năm 2020 : 1.639