Thursday, 29/10/2020 - 12:16|

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Hôm nay ngày 29/5/2020 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, phối hợp cùng BTV Đoàn xã, Liên đội đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6”.

Về dự và chỉ đạo chương trình có Đc Nguyễn Thị Phương – ĐUV – Bí thư đoàn xã cùng các đc trong BCH đoàn xã.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 1031 em thiếu niên, nhi đồng có mặt đông đủ.

Năm học 2019 – 2020 làm năm học đặc biệt, sau thời gian nghỉ dịch, đến hôm nay các trường vẫn tiến hành dạy và học bình thường. Và vì vậy, năm nay các em thiếu niên nhi đồng được đón Tết Thiếu nhi tại trường.

Mở đầu chương trình cô TPT Đội thông qua nguồn gốc, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1/6.

Đc Nguyễn Thị Phương – ĐUV – Bí thư đoàn xã tặng quà HS có hoàn cảnh khó khan biết vươn lên trong học tập.

Phần đặc biệt của chương trình: Các em được tham gia các trò chơi dân gian kết hợp hiện đại, một không khí vui nhộn bao trùm toàn Liên đội.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ của nhà trường.

Sau chương trình thầy giáo Hà Văn Tuấn đã xúc động và tặng Liên đội một bài thơ thật đầy cảm xúc.

VUI NGÀY HỘI - TẾT THIẾU NHI

Hôm qua thi giữa học kì

Hôm nay vui Tết thiếu nhi em mừng.

Chúng em rạng rỡ tưng bừng

Trò chơi vui thích em cùng tham gia.

Lại nhiều tiết mục múa ca

Rất đều, đẹp mắt như là diễn viên.

Nhà trường tự diễn, tự biên

Đẹp như chuyên nghiệp nhiều miền ngợi khen.

Chúng em tiếp tục luyện rèn

Cuối năm thắng lớn cô khen, cha mừng!....

HD, 29/5/2020

(Nhìn mắt trò, thầy nói hộ)