Thursday, 29/10/2020 - 11:49|

ĐỘI TUYỂN AEROBIC THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ ĐẠT 2 GIẢI ĐỒNG

Sáng thứ hai ngày 1/6/2020, đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Hoàng Diệu đại diện huyện Chương Mỹ tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Thành phố.  Đến với Hội thi đội tuyển tham gia 3 bài thi. Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của các vận động viên, kết quả đã vượt chỉ tiêu và gây bất ngờ cho toàn đoàn: 2 giải Đồng cấp Thành phố.

Bài Quy định 8 người: Đạt giải Đồng cấp Thành phố

Bài Tự chọn 8 người: Đạt giải Đồng cấp Thành phố

Niềm vui vỡ òa của các vận động viên, các thầy cô giáo, các cổ động viên. Đây cũng là tiền đề để cho các năm học tiếp theo phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Aerobic nói riêng phát triển mạnh mẽ. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh để các phong trào của nhà trường ngày một phát triển mạnh.

Năm 2020 : 4.695