Tuesday, 07/07/2020 - 10:45|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019,

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo 20-11

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này. Đây là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo nhà trường, của Liên đội nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Toàn trường trong lễ mít tinh kỷ niệm

Ngay từ buổi sáng sớm, không khí ngày 20/11 đã rất rộn ràng. Các cô giáo trong những trang phục áo dài truyền thống thướt tha đầy màu sắc phấn khởi tham dự buổi mít tinh. Các bạn nhỏ thì tung tăng khắp sân trường với những bó hoa tươi thắm nhất để giành tặng thầy cô mình.

Mở đầu chương trình là màn văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đội văn nghệ trình bày.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết đợt thi đua thứ 2.

Các ông bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Em Trần Thanh Hà – Liên đội trưởng thay mặt toàn Liên đội tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Các lớp đạt giải trong Hội thi “Nét đẹp thầy trò”

Các thầy cô giáo đạt giải trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Một ngày 20-11 thật đặc biệt ! Có lẽ vậy. Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường  đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong buổi lễ kỷ niệm.

Năm 2020 : 3.215