Friday, 10/04/2020 - 01:01|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOÀNG DIỆU NHIỆM KỲ 2019-2020

Sáng thứ bảy, ngày 05/10/2019. Được sự nhất trí của Chi bộ – BGH nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến dự Đại hội có: Chị Nguyễn Thị Phương – Bí thư đoàn xã, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban trung tâm, các thầy cô giáo phụ trách chi đội, các thầy cô giáo là đoàn viên của trường cùng 56 đội viên tiêu biểu và 10 nhi đồng xuất sắc.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2019 - 2020. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra. Trong năm học tiếp theo Liên đội sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được.

Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh.

Đại hội thành công tốt đẹp với việc bầu chọn được 11 bạn nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thích hoạt động Đội vào BCH Liên đội khóa mới để cùng Liên đội bước vào năm học 2019 – 2020 đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh Đại hội các chi đội và Đại hội Liên đội.

Đại hội điểm tại chi đội 5B

Đại hội chi đội 4A

Đại hội chi đội 5C

Đại hội chi đội 4C

Đại hội chi đội 4D

Đại hội chi đội 5D

Mở đầu Đại hội Liên đội là nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, đội ca và hô đáp khẩu hiệu đội.

Sinh hoạt truyền thống của Liên đội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

BCH mới ra mắt Đại hội.