Monday, 20/09/2021 - 00:45|

Kết nạp đội

Kết nạp Đội nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong thời điểm có nhiều biến động trong nước và quốc tế, tình hình dịch bệnh covid vẫn đang diễn biến phúc tạp, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Song liên đội trường TH Hoàng Diệu đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà kế hoạch đầu năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trong tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này.

Các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh . Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . Hôm nay, ngày 15/3/2021, Ban chỉ huy liên đội trường tiểu học Hoàng Diệu tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng  lớp 3vào tổ chức Đội của nhà trường .

Năm 2021 : 4.423