Monday, 20/09/2021 - 00:23|

Chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các gia đình

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoàng Diệu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống Covid-19;

Thực hiện công văn số 196-CV/HĐĐ huyện Chương Mỹ ngày 29/7/2021 V/v

tham gia hỗ trợ lương thực phẩm, thiết bị phòng dịch trên địa bàn huyện.

- Nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoàng Diệu do phòng chống dịch covid-19.

-  Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi CBGVNV, phụ huynh, học sinh tham gia chia sẻ những khó khăn với bà con của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách” “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

- Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần tự nguyện của CBGVNV, phụ huynh, học sinh trường TH Hoàng Diệu, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tương thân tương ái”.

Qua 2 ngày vận động ủng hộ. Ngày 4/8/2021 Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng đã gửi hơn 1 Tấn gao đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 của xã và chương trình "Bữa cơm mùa dịch"

Sau đó toàn bộ số gạo đã được các thầy cô trong trường chuyển tới tất cả các điểm chốt và văn phòng thôn trong xã. Các đc trưởng thôn đã trao giúp nhà trường đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 4.423