Wednesday, 23/06/2021 - 12:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Hoàng Diệu  tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm”

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Hoàng Diệu  tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Phần I: Mở đầu chương trình các em được đến với màn múa lân do các đc đoàn viên chi đoàn Bài Trượng biểu diễn. Tiết mục đã thu hút được sự quan tâm chú ý của các em thiếu nhi trong Liên đội.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện.

Tại tết Trung thu, các em học sinh đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thuần kể câu về nguồn gốc tết Trung thu, hiểu biết thêm về các loại hoa quả bầy trong mâm cỗ cũng như biết thêm về các loại đèn được các bạn nhỏ yêu thích.

Phần quan trọng nhất trong Đêm hội trăng rằm đó chính là Hội thi làm mâm ngũ quả. Trên sân khấu là những mâm ngũ quả rực rỡ sắc màu của các loại hoa, quả được bày thật đẹp mắt làm sao.

Đc Đặng Thùy Linh – Phó bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện trao giải nhất cho khối 1.

Đc Nguyễn Thị Phương – Bí thư đoàn xã trao giải nhì cho khối 4, khối 5.

Cô Lê Thị Thanh Hải - GV Tổng phụ trách Đội giao lưu các câu hỏi về Trung thu với các bạn nhỏ. Mỗi câu trả lời đúng các con đã nhận được các phần quà nhỏ, các con rất thích thú và chăm chú theo dõi chương trình.

Phần II: Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động ATGT năm học 2019 – 2020 và trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 mới.

Cô Lê Thị Thanh Hải - GV Tổng phụ trách Đội giao lưu các câu hỏi về ATGT với các bạn nhỏ lớp 1 khi được nhận mũ bảo hiểm. Những kiến thức rất bổ ích khi chúng ta tham gia giao thông.

 

Các đc Hội đồng đội huyện, đoàn xã, BGH chụp ảnh lưu niệm bên các mâm ngũ quả.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

"Đêm hội Trăng rằm" đã kết thúc trong không khí vui vẻ và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười, là nguồn động viên để các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

                                                                                                                                               CTV Lê Thị Thanh Hải

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 400
Năm 2021 : 2.823