Sunday, 19/09/2021 - 23:47|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của các cấp,  ngành,  theo quy định của Bộ y tế tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Để đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục và tổng kết, kết thúc năm học 2020 - 2021 trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Hôm nay, ngày 13/8/2021 Trường TH Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Tham dự Hội nghị có:

Ông: Nguyễn Đức Hòa - Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT.

Bà: Tạ Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ hs của trường.

Toàn bộ CB, GV, NV và 5 học sinh xuất sắc đại điện 5 khối lớp.

Hòa chung không khí rộn ràng, háo hức  với buổi tổng kết của các năm học trước - Năm học năm nay thời điểm tổng kết lại là thời điểm dịch bệnh Covid – 19 bùng phát lần thứ  4 ở Việt Nam, lần này dịch bệnh diễn biến khá phức tạp. Chính vì vậy: Đây chính là một năm học có một buổi tổng kết mà các em HS không được đến trường để nhận phần thưởng sau một năm học cố gắng phấn đấu để đạt được. Một năm học có một kỉ niệm khó quên cũng là một năm học kết thúc muộn  hơn mọi năm.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021. Trong báo cáo cũng đã nêu lại các hoạt động của nhà trường được tổ chức trong năm và kết quả đạt được cụ thể:

1. Thành tích của HS:

1.1. Cấp trường:

- Khen vượt trội: 282 em đạt 26,7%

- Khen Toàn diện: 245 em đạt 23%

- HS HTCT lớp học: 1054/1058 em đạt 99,6%

- HS HTCTTH: 170/170 em  đạt 100%

1.2. Cấp huyện:

- HS viết chữ đẹp được công nhận: 72 em

- Đấu trường toán học: 1 giải đồng, 2 tiềm năng, 17 công nhận.

- TDTT: 1 giải ba đá cầu, 1 giải ba bật xa, 8 hs giải nhì aerobic, 16 giải nhất aerobic.

1.3. Cấp Thành phố:

- Có 20 em đạt Huy chương Đồng (trong đó có em đạt 2 huy chương: em Hồng Ánh, Đức, Thư, Ly…)

2. Thành tích của giáo viên:

- GV-TPT giỏi cấp TƯ: 1 Đc (Thanh Hải)

- Giáo viên, nhân viên giỏi cấp Huyện: 02 đc đạt giải ba (Thuật, Tuyền)

- Giáo viên giỏi cấp trường: 31 đc

- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường: 5 đc (Thủy, Nguyệt, Nga, Thuật, Thương)

- GV có SKKN được xếp loại cấp huyện: 12 đc

Loại A: đc Hương, Xuyến, Tuấn, Phúc, Linh, Thủy

Loại B: Huệ, Thuật, Minh, Luận, Thanh Hải

Loại C: Nguyệt.

Đặc biệt năm học 2019-2020: có SKKN của đc Thanh Hải xếp loại A cấp Thành phố.

- GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 9 đc

- GV hoàn thành tốt nhiệm vụ: 31 đc

- GV đề nghị công nhận Chiến sỹ thi đua: 1 đc

- GV đề nghị công nhận LĐTT: 8 đc

3. Thành tích tập thể:

3.1. TT lớp:

- Lớp khen Toàn diện: 5 lớp

- Lớp khen từng mặt:  12 lớp

3.2. Nhà trường: - Nhà trường: tập thể lao động Tiên tiến xuất sắc

- Chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Công đoàn: Liên đoàn lao động huyện khen

- Chi đoàn: Huyện Đoàn khen

- Liên đội: Trung ương Đoàn khen

- TDTT: Đạt tiên tiến xuất sắc

- Thư viện: Đạt thư viện chuẩn cấp Thành phố

Thầy giáo Vũ Văn Nụ - Chủ tịch công đoàn – Phó ban thi đua nhà trường đọc các quyết định khen thưởng và danh sách các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học.

Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng  gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã đặt chọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cảm ơn tất cả các bận phụ huynh đã tin tưởng, dành tình cảm và đồng hành với nhà trường trong giáo dục các con phát triển toàn diện. Cảm ơn tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn của thầy của trò nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết:

Năm 2021 : 4.421