Tuesday, 09/03/2021 - 07:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

TƯNG BỪNG PHẤN KHỞI TRONG NGÀY LỄ ĐÓN  NHẬN TRƯỜNG TIỂU HOÀNG DIỆU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20- 11

     Trong không khí tưng bừng của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước hướng về kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Sáng ngày 18/11/2020, Đảng ủy- HĐND – UBND – UB MTTQ xã Hoàng Diệu, cùng thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam.

         Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đinh Mạnh Hùng Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND Huyện; cùng về dự còn có các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục & đào tạo, phòng Kinh Tế; phòng nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban quản lý dự án, Liên Đoàn Lao Động. Bảo Hiểm Xã Hội; Hội cựu giáo chức huyện; BTV Đảng Uỷ - Thường trực HĐND - Lãng đạo UBND - UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức, LĐHĐ chuyên môn, Hiệu trưởng 3 nhà trường, các đồng chí Bí Thư Chi Bộ, trưởng thôn các thôn, TT Văn Hóa Thông tin và thể thao huyện dự và đưa tin.

 

    Trường tiểu học Hoàng Diệu được tách ra thành lập từ năm 1992, trong 28 năm qua, với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là các thế hệ thầy và trò nhà trường tiểu học Hoàng Diệu đã không ngừng phấn đấu, đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong nền giáo dục của thành phố. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường chuyển biến rõ rệt; chất lượng mũi nhọn đã được khẳng định, trong Năm học 2019 - 2020 vừa qua là một năm học rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường. Vượt qua những khó khăn, thách thức, các thầy, cô đã vươn lên để khẳng định vị trí, uy tín, thương hiệu của nhà trường trên mọi lĩnh vực công tác: Phát  huy truyền thống Dạy tốt – Học tốt .Tất cả vì học sinh thân yêu Nhà trường không ngừng đổi mới trong công tác quản lý giáo dục bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tình hình mới .Nhà trường Đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen, Chủ tịch UBND thành phố công nhận trường chuẩn Quốc gia. Trường có nhiều thầy, cô giáo nhiều học sinh giỏi các cấp; có 12 GV đạt giải SKKN cấp huyện,  2 GV dạy giỏi cấp huyện(trong đó có đ/c đạt giải 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện), 2 đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 4 GV đạt lao động tiên tiến . Các em học sinh cũng góp phần tạo nên những con số ấn tượng:  99,6% học sinh có năng lực Đạt  trở lên, 100 % học sinh có phẩm chất Đạt trở nên ,100 % học sinh hoàn thành chương trình tiểu học; 94 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, có 13 em đạt giải nhất, 2 em đạt giải nhì, 2 em đạt giải khuyến khích . Đặc biệt có 10 học sinh đạt huy chương đồng cấp thành phố và có hơn 500 lượt học sinh được biểu dương, khen thưởng trong học tập cấp trường). Với những thành tích đó, trường đã được công nhận Trường chuẩn quốc gia mức độ I.

Một số hình ảnh trong lễ đón bằng công nhận

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 6
Tháng 03 : 58
Năm 2021 : 1.037