Thứ ba, 09/03/2021 - 06:59|

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM - HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu. Hôm nay ngày 20/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Hội thi: “ Nét đẹp thầy trò” năm học 2020- 2021.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ Anh- Chị phụ trách chi đội, đội viên trong toàn Liên đội có cơ hội được thể hiện mình, được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp với ngôi trường thân yêu nơi các thầy cô và các em đang công tác học tập và rèn luyện.

- Xây dựng được nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ “Giữa thầy với trò-Giữa trò với thầy và giữa trò với trò” trong môi trường giáo dục.

- Thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta về truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Từ đó giúp các em học sinh, đội viên trong toàn trường tích cực thi đua học tập rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành người công dân tốt trong tương lai.

Tham gia dự thi có 5 đội thi, các đội thi phải trải qua 3 phần thi:

1. Phần chào hỏi

2. Phần thi hiểu biết

3. Phần thi năng khiếu

Qua từng phần thi các đội đã cho khán giả những ngạc nhiên và bất ngờ, thú vị.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2021 : 1.037