Thursday, 09/04/2020 - 23:12|

TIN VỀ HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TH HOÀNG DIỆU

Ngày 6/9/2019, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có đc Nguyễn Hợp Tiến – huyện ủy viên – Chủ Tịch Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ  toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị đ/c Vũ Văn Nụ - Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC tại các tổ công đoàn  trong trường, với 100% các tổ và cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong chi bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí là giáo viên, nhân viên để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các tổ, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Hoàng Diệu năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Đc Nguyễn Hợp Tiến – huyện ủy viên – Chủ Tịch Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đc  Nguyễn Hợp Tiến – huyện ủy viên – Chủ Tịch Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ  trao Giấy khen chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến cấp huyện cho các đc.

CTV Lê Thị Thanh Hải

Năm 2020 : 1.638