Friday, 10/04/2020 - 00:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HOÀNG DIỆU - CHƯƠNG MỸ

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

 

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn Huyện Chương Mỹ, xã Hoàng Diệu, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Tạ Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 1030 học sinh có mặt đông đủ.


 

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường Tiểu học Hoàng Diệu rất vinh dự được đón nhận hơn 200 em học sinh lớp 1.

  

 

 

 

Thầy Vũ Văn Nụ - chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp nối buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hương -  Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Tuổi trẻ trường Tiểu học Hoàng Diệu: rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.


Tiếp nối chương trình sau buổi lễ là phần hội: màn văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường Tiểu học Hoàng Diệu. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

CTV: Lê Thị Thanh Hải

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 04 : 128
Năm 2020 : 1.639