Tuesday, 07/07/2020 - 08:44|

TIN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID-19

Trường Tiểu học Hoàng Diệu vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona COVID-19

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 2 khu vực tất cả các phòng học.

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, trong ngày 16/2, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu  đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 2 bằng chloramine B. Sáng sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường học đã lau dọn vệ sinh ngoài sân trường.

Giáo viên lau dọn sạch sẽ cửa phòng học bên ngoài cũng như bên trong.

Mặt bàn được lau bằng dung dịch pha loãng chloramine B.

Hành lang, các lớp học đều phun thuốc khử khuẩn vệ sinh sạch sẽ.

Việc vệ sinh toàn trường được nhà trường thực hiện hàng tuần. Tuy nhiên, đợt này đang có dịch viêm đường hô hấp cấp, nhà trường tiến hành thêm bước tiệt trùng bằng dung dịch Cloramin B. Công việc vất vả hơn ngày thường nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho học sinh yên tâm trở lại trường.

Năm 2020 : 3.214